ส่งข้อความ
บ้าน

Hunan Fushun Metal Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ตลอด 20 ปี Fushun Steel ได้มุ่งมั่นในการผลิตสายเหล็กสปริงที่มีคุณภาพสูง คุณภาพที่มั่นคงและเทคนิคที่ดีที่สุดของเราเป็นรากฐานของความสําเร็จของเราและเราภูมิใจกับการส่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนอง หรือเกินความคาดหวังของลูกค้าโดยเน้นการนวัตกรรมและประสิทธิภาพ เราใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพที่คงที่และการจัดส่งในเวลาที่ถูกต้อง

 

เรามีพนักงานมากกว่า 400 คน และโรงงานของเรามีพื้นที่เกือบ 15,000 ตารางเมตร, มีผลิตรายปี 100,000 ตัน.อุปกรณ์ที่ทันสมัยของเราทําให้เราสามารถผลิตผลิตผลิตภัณฑ์เหล็กสปริงคุณภาพสูงอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

 

ในการผลิตสายเหล็กสปริง มีอุปกรณ์เชี่ยวชาญหลายชนิดที่จําเป็น. เครื่องบดช็อต เครื่องวาดสาย เครื่องฟอสฟาติก เครื่องเผาผง เครื่องเคลือบเครื่องลวดสายเครื่องบดปลาย เครื่องทดสอบความยืดและการบด

 

ความมุ่งมั่นของเราต่อความเป็นเลิศและความน่าเชื่อถือ ได้ผลให้เกิดความร่วมมือที่ยาวนานกับชื่อดังในอุตสาหกรรม เช่น MW Industries, NHK Spring, Scherdel, Sogefi, Mubea เป็นต้นเรายังได้สร้างความร่วมมือกับหลายกลุ่มเหล็กของจีนที่โด่งดังเช่น Baowusteel, Xinyusteel, Nanjinsteel, Shagang เป็นต้น

 

สายเหล็กสปริงของเรามีหลายประเภท เช่น สายดนตรี สายดึงแข็ง สายดัดน้ํามัน สายโครมซิลิคอน สายโครมวานาดิโอ สายเหล็กไร้ขัด สายเคลือบสายที่เคลือบด้วยฟอสฟาต, สายเหล็กกระดาษ และสายท่อทองแดง

 

สายเหล็กสปริงเป็นวัสดุที่สามารถใช้ได้หลายอย่าง ซึ่งใช้ในการผลิตสินค้ามากมาย รวมถึงสปริงแขวนรถยนต์ สปริงแวลล์ และสปริงเทอร์ชั่นเครื่องกั้นกระดาษและเครื่องรองหมอนนอกจากนี้ สายเหล็กสปริงเป็นสิ่งจําเป็นในการสร้างแหวนยึดและวงล้อที่ใช้ในการติดตั้งส่วนประกอบบน shafts หรือภายในเจาะและในการผลิตเครื่องเชื่อมประเภทต่างๆความทนทานและความยืดหยุ่นของสายเหล็กสปริงยังทําให้มันเป็นวัสดุหลักในการผลิตสายไฟบางประเภทเช่น เพลงเปียโนและกีต้าร์ซึ่งความสามารถในการกลับมาเป็นรูปร่างเดิมหลังจากการปรับปรุง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1998 Hunan Fushun Metal Co., Ltd. ได้ร่วมมือกับหลายบริษัททั้งในและต่างประเทศ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกค้าประจำของเราได้รับการพิสูจน์อย่างเต็มที่แล้วว่าผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่สำคัญของเราได้รับความไว้วางใจ

 

บริษัทของเรามุ่งเน้นที่การผลิตและจำหน่ายลวดสปริงและแถบสปริงแบบต่างๆ ในเกรดเหล็กสปริงต่างๆ ซึ่งสามารถนำไปแปรรูปเป็นสปริงอัด สปริงดึง สปริงบิด และสปริงพิเศษอื่นๆ และผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์อื่นๆเรานำเสนอลวดและแถบในการตกแต่งที่หลากหลาย เช่น การอบอ่อน (การอบอ่อนแบบทรงกลม) ชุบแข็งและอบร้อน เคลือบ (สภาพฟอสเฟตและทาน้ำมัน) และพื้นผิวที่ทำความสะอาดคุณสมบัติทั้งหมด เช่น ความแข็ง ความต้านทานแรงดึง แรงบิด ความทนทานต่อขนาด น้ำหนักคอยล์ ฯลฯ ยังคงรักษาตามข้อกำหนดของลูกค้า

 

บริษัทของเราให้บริการลูกค้าในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 600 ราย เช่น ไฟฟ้า เคมี เครื่องทำความเย็น ส่วนใหญ่สำหรับเครื่องใช้ในครัวเรือน โทรคมนาคม และอุตสาหกรรมยานยนต์ ฯลฯแรงจูงใจของเราคือการตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราจึงยอมรับข้อกำหนดที่ปรับให้เหมาะสมและดำเนินการให้เสร็จทันเวลาเรามุ่งมั่นที่จะบรรลุการพัฒนาอย่างยั่งยืนร่วมกับลูกค้า

 

ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เราหวังว่าจะขยายพื้นที่โฆษณาและความสามารถในการประมวลผลของเราต่อไปท้ายที่สุด นี่คือสิ่งที่ช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของฐานลูกค้าของเราได้วางใจ Fushun Metal เพื่อส่งมอบปริมาณที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสมราคาที่เหมาะสมทุกเวลา.

Hunan Fushun Metal Co., Ltd. Hunan Fushun Metal Co., Ltd. Hunan Fushun Metal Co., Ltd. Hunan Fushun Metal Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : ฟู่ชุน

ไม่มีพนักงาน : 50~99

ยอดขายประจำปี : 10 millon-100 millon

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Hunan Fushun Metal Co., Ltd. รับรอง จีน Hunan Fushun Metal Co., Ltd. รับรอง จีน Hunan Fushun Metal Co., Ltd. รับรอง